CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control cung cấp dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín số 1 tại Việt Nam

DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH

diet moi cay trong

DIỆT CÔN TRÙNG

VPC-colage

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Psorophora_ferox

DIỆT RUỒI TẬN GỐC

cach duoi ruoi

DIỆT KIẾN VƯỜN CÂY

diet kien hieu qua

DIỆT GIÁN HIỆU QUẢ

gian Pseudomops septentrionalis

DIỆT RỆP GIƯỜNG

diet rep giuong

DIỆT BỌ VẬT NUÔI

bo_chet_hut_mau_pqpl
diet-con-trung-toan-quoc

VIỆT NAM PEST CONTROL
Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã kiểm soát côn trùng gây hại và có hàng ngàn khách hàng hài lòng chứng minh cho điều đó. Chúng tôi sử dụng khoa học và công nghệ mới nhất để thử nghiệm sản phẩm mới và luôn đổi mới để chúng tôi có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn với một kế hoạch hiệu quả phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

GỌI 0903 966 598

MỖI NGÔI NHÀ LÀ MỘT DỰ ÁN QUAN TRỌNG
Khi nhà bạn gặp một vấn đề dịch hại hoặc muốn bảo vệ nhà của bạn khỏi những kẻ xâm lược trong tương lai, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận khoa học của chúng tôi để giúp xác định gốc rễ của vấn đề và thực hiện giải pháp được thực hiện rõ ràng cho nhà của bạn. Trong mỗi lần ghé thăm, bạn có thể dựa vào một kỹ thuật viên của Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control được đào tạo chuyên sâu để điều tra, bảo vệ, củng cố, theo dõi, báo cáo và theo dõi để duy trì tiêu chuẩn DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG của chúng tôi.

Car-pest-control

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG
Dịch vụ diệt côn trùng của công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến nhất và các phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là kế hoạch thực hiện công việc sẽ được tùy chỉnh theo ý của bạn,  sẽ giúp công việc loại bỏ côn trùng khỏi nhà của bạn một cách nhanh hơn và giúp nhà bạn sạch bóng côn trùng.

cong ty diet con trung viet nam

KHẢO SÁT
Chúng tôi sẽ kiểm tra nhà của bạn từ trên xuống dưới, bên trong và bên ngoài, để tìm kiếm côn trùng gây hại.

PHÒNG CHỐNG
Chúng tôi sẽ xử lý xung quanh nhà của bạn bằng các vật liệu thích hợp, kể cả loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong.

VỆ SINH
Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để giữ cho nhà bạn sạch côn trùng bằng việc loại bỏ  bình, chum vại, xô chậu, bụi cây, vũng nước để tạo khoảng cách an toàn.

THEO DÕI
Chúng tôi sẽ điều trị nội thất nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị theo dõi tại các khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

BÁO CÁO
Chúng tôi sẽ luôn cung cấp báo cáo chi tiết các dịch vụ được cung cấp và các đề xuất để giúp nhà bạn không bị côn trùng xâm nhập.

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ
Chúng tôi sẽ định kỳ kiểm tra nhà bạn theo lịch trình của chúng tôi và đáp ứng mọi nhu cầu trước mắt

CÔNG CỤ HỖ TRỢ
BẢO HÀNH

Nếu côn trùng tái xuất hiện trở lại trong quá trình bảo hành của Việt Nam Pest Control, tất cả các quá trình xử lý sẽ được miễn phí. Và nếu Việt Nam Pest Control không thể giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản thanh toán dịch vụ cuối cùng của bạn miễn là bạn là khách hàng hiện tại của chúng tôi.