dietmoi

VIỆT NAM PEST CONTROL LÀ CHUYÊN GIA DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG GÂY HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI MỌT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI BAO GỒM:

DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
DIỆT MỐI NHÀ Ở BIỆT THỰ
DIỆT MỐI NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP
DIỆT MỐI TRANG TRẠI VƯỜN CÂY
DIỆT MỐI TRUNG CƯ CAO TẦNG
DIỆT MỐI CHO KHO BÃI

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI SINH HỌC CHO HỘ DÂN, CƠ QUAN CÔNG SỞ, TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN, CHUỒNG TRẠI…

CUNG CẤP CÁC LOẠI BẢ DIỆT KIẾN, BẢ DIỆT GIÁN, KEO DÍNH CHUỘT HIỆU QUẢ TỨC THÌ.

QUÝ KHÁCH CHỈ VIỆC NHẤC MÁY VÀ GỌI:

VIỆT NAM PEST CONTROL CŨNG LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM  THUỐC DIỆT MỐI, THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG, THIẾT BỊ MÁY MÓC LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG CỦA NHỮNG HÃNG SẢN XUẤT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VÀ TRONG NƯỚC.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC LƯU HÀNH DƯỚI SỰ CHO PHÉP CỦA BỘ NGÀNH QUẢN LÝ.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

VIỆT NAM PESTCONTROL

TẠI SAO PHẢI DIỆT CÔN TRÙNG

Côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ luôn rình rập chúng ta, chúng phá hủy tài sản, ô nhiễm môi trường sống và đặc biệt chúng mang rất nhiều bệnh tật đến cho chúng ta.

Hãy gọi cho Việt Nam Pest Control để được tư vấn miễn phí và khảo sát miên phí.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP
Sử dụng thuốc sinh học – Hiệu quả 100% – Tiết kiệm chi phí – không độc hại.

DIỆT TẤT CẢ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG GÂY HẠI
MỐI – CHUỘT – RUỒI – MUỖI – KIẾN – GIÁN ( gián Đức )………..

diet moi bang ba
dan moi

Việt Nam Pest Control là một chuyên gia hàng đầu kiểm soát mói mọt công trình xây dựng mới ở Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều nhà thầu xây dựng hơn bất kỳ công ty diệt mối khác. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất cho các nhà thầu xây dựng. Với dịch vụ trọn gói định kỳ hàng năm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các giải pháp tốt nhất tùy chỉnh cho phù hợp công trình xây dựng mới của bạn. Đội ngũ nhân viên tận tâm công việc sẽ luôn phối hợp nhịp nhàng để công trình của bạn đúng tiến độ. Theo nhu cầu của từng nhà thầu xây dựng chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối và thiết bị hỗ trợ trong gói dịch vụ có chất lượng, tối ưu hoá giá trị và khả năng kéo dài tuổi thọ của công trình mới của bạn.

diet moi cong trinh xay dung

ĐIỀU TRỊ MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI
Đối với các công trình xây dựng mới cũng có nguy cơ bị mối phá hoại. Việt Nam Pest Control cung cấp nhiều gói dịch vụ điều trị mối mọt để giúp cho nhà thầu và nhà đầu tư ngôi nhà mới hoàn toàn yên tâm. Hãy sử dụng dịch vụ phòng chống mối ngay bây giờ để có thể bảo vệ nguồn đầu tư của bạn.

XỬ LÝ ĐẤT CÔNG TRÌNH
Khi đào móng công trình bên thi công xây dựng luôn phải lưu ý khâu xử lý đất nền. Để tránh sau này sau khi xây dựng xong công trình mà lại bị mối xâm nhập thì ngay từ khi đào xong mong thì phải xử lý ngay nền móng và đất xung quanh nền móng. Việt Nam Pest Control sẽ đưa ra phương pháp xử lý móng công trình với 2 bước đó là tạo một hàng rào hóa chất xung quanh công trình và phun thuốc toàn bộ nền móng công trình.

XỬ LÝ GỖ CÔNG TRÌNH
Công việc xử lý gỗ cho công trình xây dựng rất quan trọng. Thức ăn của mối có ở trong gỗ cho nên khâu xử lý gỗ bằng hóa chất chống mối trước khi đưa vào xử dụng trong công trình là việc bắt buộc phải làm. Đồng thời cũng phải ngâm tẩm chất chống thấm cho gỗ. Điều này cũng đóng góp cho tuổi thọ của công trình.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẪY MỐI
Với hệ thống bẫy mối hiệu quả được lắp đặt xung quanh công trình xây dựng. Chủ đầu tư cũng không phải lo lắng bởi mối mọt. Hệ thống hoạt động 24/24 và bổ sung thuốc diệt mối định kỳ. Hệ thống bẫy mối sẽ như một đội ngũ bảo vệ dưới lòng đất chuyên nghiệp nhất.

HÃY ĐẶT DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NGAY
Bảo vệ công trình của bạn ngay từ đầu để giảm nhiều chi phí trong tương lai.